วันเสาร์ ทำงาน

 

กลายเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้ว สำหรับการทำงานวันเสาร์ ... แถมweek นี้มีแววได้ทำงานวันอาทิตย์ จันทร์ด้วย เอาเข้าไป เอากันให้บ้าไปเลย ก็เรื่องเดิมๆ นั่นล่ะ สืบเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงยกเล่มของท่านบก.ใหญ่ งานก็เลยบานตะไท ซวยกันไปตามๆ กัน

 

 

ช่วงนี้ใครเจอหน้าเรา ก็ทักกันว่า เฮ้ย ไหวเปล่าวะ ก็หน้าตาโทรมสุดๆ อยากจะบอกเหมือนกันว่า งานมันไม่หนักเท่าไหร่หรอก ยังไหวอยู่ แต่ที่มันโทรมๆ เพราะติดเนตง่ะ 555

 

 

อย่างวันเสาร์เช้านี้ ตื่นมาก็ต้องเปิดคอมก่อน ต่อเนตแล้ว ก็เปิดโปรแหรม bitcomet โหลดหนังโป๊ทิ้งไว้ แล้วก็ทำโน้นทำนี่ ต่อด้วยการเช็คหัวใจใน fridae เช็คเมลล์ใน yahoo แล้วก็ hotmail เช็คกระทู้ในเวปโป๊ต่างๆ สาแก่ใจแล้วก็เริ่มต้นทำงาน

 

 

เขียนงานคอลัมน์ที่ค้างให้เสร็จ สลับกับการถอดเทปสัมภาษณ์นายธนาคาร ที่น่าปวดหัว ทำงานไปได้นิดหน่อย ก็มีโทรศัพท์มา พี่หมู ที่เราให้เบอร์เขาไปเมื่อวานนั่นเอง อ๊ะ ๆ อย่าเข้าใจผิด พี่หมูเป็นพีอาร์ หรือเลขาฯ ของพี่วัต ที่เราจะต้องนัดสัมภาษณ์เขาวันนี้

 

 

พี่หมูให้เบอร์พี่วัตมา แล้วย้ำว่าให้โทรไปคุยตอนนี้เลย เพราะพี่วัตเพิ่งอ่านข่าวเสร็จจากช่อง 3 แล้วกำลังจะนอน อ้าว เวรกรรม ยังไม่ได้หาข้อมูลเตรียมคำถามสัมภาษณ์เขาเลย ยังไงๆ ก็ขอเข้า google ก่อนดีกว่า search คำว่า เปิดเมืองแปลก เรื่องของเรื่อง คือเรายังไม่รู้ชื่อจริงเขาเลย รู้แต่ว่า เขาเป็นพิธีกรรายการเปิดเมืองแปลกอ่ะ

 

 

อ่อ ได้เรื่องล่ะ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล แต่เราไม่ได้สัมภาษณ์เขาเรื่องพิธีกรรายการนะยะ เราต้องสัมภาษณ์เรื่องธุรกิจทัวร์อ่ะ แล้วมันไม่มีข้อมูล ตายล่ะ เอาวะ ไปตายเอาดาบหน้า โทรไปก่อน ปรากฏว่า พี่วัตใจดีมากมาย เราไม่ต้องสัมภาษณ์เขาทางโทรศัพท์ เขาจะแวะมาที่ออฟฟิศตอนบ่ายโมง

 

 

เอ๊ะ กรี๊ดดด นี่มัน 11 โมงแล้ว เรายังไม่ได้อาบน้ำเลย ..... เดินทางมาถึงออฟฟิศ พร้อมมาม่า คัพ อาหารมื้อแรกของวัน เฮ่อ นั่งทำงานนั่นโน้นนิดหน่อย พี่วัตก็มา แต่โดน พี่ปกรณ์นักข่าวสายบันเทิงกักตัวสัมภาษณ์อยู่ด้านล่าง กว่าจะถึงคิวเรา ก็แทบหลับ

 

 

จากการได้คุยกัน 14.20 นาที พี่วัตเก่งมาก เราแทบไม่ต้องถามอะไรเลย เขาพูดเองเป็นไดอาล็อก ต่อเนื่องกันแบบ non-stop จบลงอย่างงดงาม จากนั้นเวลาที่เหลือ ทั้งวัน เราก็ปั่นต้นฉบับที่คั่งค้าง จนเสร็จไปหลายคอลัมน์ แม้จะไม่ค่อยพอใจในคุณภาพของเนื้องาน แต่เอาเหอะ ขอทำตัวเป็นนักเขียนแย่ๆ บ้างละกัน

 

 

หมดพลังไปตอน 17.00 น. ไม่ไหวละ เราบอกลาพี่ๆ ขอตัวกลับบ้านดีกว่า รู้สึกสมองหนัก ไม่สามารถทำงานได้ต่อแล้ว ตัดสินใจว่าพรุ่งนี้จะไม่ไปทำงานดีกว่า ขอเขียนงานอยู่บ้านแล้วกัน การเดินทางมันเหนื่อยเหลือเกิน ...

 

 

ปล. คิดถึงที่รักนะยะ ... พรุ่งนี้เจอกัน

 

 

 

- - - - - - - - - -
movie corner

Kiss Kiss Bang Bang

 

  

 

ถ้าผมบอกว่า นี่คือหนังคู่หูสายลับจากฮอลลีวูด ที่แสดงนำโดย วัล คิลเมอร์ และ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ หลายคนคงมองผ่านหนังเรื่องนี้ไป แต่ถ้าบอกว่า นี่คือหนังคู่หูสายลับ ที่เป็นการจับคู่ระหว่าง หนุ่มขี้ขโมย (รับบทโดย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ผู้จับผลัดจับผลูมาเป็นดาราและต้องมาฝึกการแสดงเป็นสายลับ กับสายลับเกย์ (รับบทโดย วัล คิมเมอร์) เท่านี้ก็เริ่มน่าดูแล้วใช่ไหม

 

 

แถม Kiss Kiss Bang Bang ยังทำลายขนบหนังประเภทนี้ ด้วยการเล่าเรื่องแบบล้อเลียน ยั่วล้อ และแสดงการคารวะไปพร้อมๆ กัน จนกลายเป็นหนังตลกร้ายที่สนุกสะใจ และแทรกด้วยแง่มุมที่น่าสะเทือนใจไปพร้อมๆ กัน

 

 

หาเช่า-ซื้อได้ตามแผงและศูนย์เช่าทั่วไปนะคับ

 

คุณวัตนี่ดูจากบุคลิก็ท่าทางเก่งอยู่แล้วอ่ะค่ะ


ถึงคุณภาพอาจจะแย่ไปนิดแต่ถ้าเราเอาใจใส่ลงไปในงานด้วยหล่ะก้อ
ยังไงคนอ่านเค้ารู้สึกถึงใจเราที่อยู่ในงานได้เชื่อดิ่ค๊ะ

004141
4 มี.ค. 2550 เวลา 00:09 น.
เราก็ทำงานเสาร์ทิตย์เหมือนจะเป็นปกติเหมือกานอ่า T-T
002292
4 มี.ค. 2550 เวลา 00:13 น.
สู้ๆน้อง
003149
4 มี.ค. 2550 เวลา 01:14 น.
อย่าลลืมดูแลตัวเองนะจ๊ะ
เดี๋ยวหน้าโทรม ไปสัมพาดคนอื่น
เค้าจะช้อคเอาด้ายย อิอิ
002290
4 มี.ค. 2550 เวลา 09:32 น.
โหลดหนังโป๊ทิ้งไว้
ไม่ต้องบอกก็ได้ที่จิงอ่ะนะ ฮ่าๆ
แต่ว่า ทำงานที่ไหนเหรอจ้ะ
Squre-icon
4 มี.ค. 2550 เวลา 10:52 น.
รักษาพลังงาน
รักษาพลังใจนะแก
คิดถึง
000682
4 มี.ค. 2550 เวลา 13:08 น.
นึกว่าโทรมเรื่องอื่น
คิคิ
เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจให้ตลอด
รู้อยู่แล้วนิ
:)
002415
4 มี.ค. 2550 เวลา 21:30 น.
และแล้วความจริงก็เปิดเผย...ว่าไอ้ที่
โทรมนะมันเกิดจากการเข้าเน็ตนี่เอง

แต่ที่ร๊ากพูดไม่หมดชิมิ ยังขาดการส่อง
กบไปอีกอย่างหนึ่งอ่ะ...คริคริ

นังหมูอ้วน...ฉันโกรธแล้ว.....
TonyGuy
8 มี.ค. 2550 เวลา 13:07 น.
ชอบพี่วัฒน์มากๆๆ พี่วัฒน์เก่งมากๆๆ พี่วัฒน์ทำรายการเยาะมากๆสู้ๆๆนะเป็นกำลังใจให้นะนะ พี่วัฒน์ พี่วัฒน์ เป็น1ในใจของหนูเลยนะคะ
รักพี่วัฒน์มากๆๆนะคะ
TIGGER
3 พ.ค. 2550 เวลา 15:39 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic