ชีวิตเซเลป ณ วันพฤหัส ที่ 19 ก.ค.

 

 

จริงๆ วันนี้เป็นอีกวันที่ดิฉันปฏิบัติหน้าที่เป็นเซเลป ตระเวนออกงานจนขาขวิด เริ่มจากงานสัมภาษณ์ทำคอลัมน์ Working Woman ที่จริงๆ ต้องเริ่มตอน 11.00 น. แต่ช่างภาพของดิฉันสับสนเล็กน้อย จนทำให้ต้องโทรไปขอเลื่อนกับพี่โก้ Working Woman ของดิฉันเป็น 11.30 น. สัมภาษณ์ไปกินข้าวกันไป จนอิ่มแทบกระอัก ร่ำลากับพี่โก้แล้ว ดิฉันเดินทางต่อไปยังเซ็นทรัล เวิลด์ เพื่อไปรับบัตรสื่อมวลชน สำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ งานนี้ไม่มีบัตรไม่มีสิทธิ์ดูหนัง เลยต้องรีบบึ่งไปทำบัตรสื่อก่อน

 

 

ด้วยความโก๊ะของดิฉัน กว่าจะเดินหาจุดลงทะเบียนรับบัตรสื่อได้ก็รากเลือด เหงื่อท่วมตัว โชคดีที่พอมาถึงบริเวณห้องรับรองสื่อมวลชน ก็เจอกับพี่แมว เจ๊ใหญ่แห่ง ททท. ซึ่งดิฉันเคยรู้จักมักคุ้นจากการเดินทางไปร่วมทริปงานราชพฤกษ์ด้วยกัน (ซึ่งในกาลต่อมา เจ๊แกคงเข็ดไม่เชิญดิฉันไปเดินทางกับแกอีกเลย คริคริ) ก็เลยทักทาย พี่แมวก็เลยต้อนรับแนะนำเราเป็นอย่างดี แถมยังเตรียมของที่ระทึกให้เราอีก (จริงๆ เขาแจกแค่เมื่อวาน ซึ่งเปิดให้ลงทะเบียนเป็นวันแรกเท่านั้น)

 

 

เสร็จจากงานรับบัตรสื่อ (เขาถ่ายรูปดิฉันสแกนลงในบัตรด้วย แต่ไม่สวยเลย คอยาวเป็นนางหงส์เชียว) ดิฉันก็รีบเอาข้าวของส่วนหนึ่งไปฝากไว้ที่ B2S แล้วเดินเท้าต่อไปยังพารากอน เพื่อร่วมงาน “Revealing the Innovation of RHYTHM Family” งานเปิดตัวนาฬิกาหรูราคาเรือนแสน ซึ่งดิฉันรับปากกับพี่แสง พีอาร์ของงานเป็นดิบดีว่าจะแวะไปร่วมงาน มาถึงงานดิฉันก็จัดการเซ็นชื่อ รับของที่ระลึก รับน้ำดื่มมานั่งจิบเชิดๆ อยู่สักพัก ก็หันไปเห็น พี่เอ็ม ชื่นชอบ คงอุดม ทายาทของคุณชัช เตาปูน ผู้บริหารหนังสือพิมพ์สยามรัฐ เดินทางมาถึงงาน เลยเข้าไปทัก ในฐานะที่เคยสัมภาษณ์พี่เอ็มลงในแมกกาซีนของดิฉันมาก่อน คริคริ ไม่อยากบอกเลยว่า จริงๆ ที่เข้าไปทัก เพราะแอบชอบพี่เอ็มอยู่ แอร๊ยยย คุยด้วยสักพักก็ขอตัวเดินทางไปงานต่อไป

 

 

งานต่อไปที่ทำให้ดิฉันเหงื่อท่วมกายา คือ งานเปิดตัว ck Calvin Klein Men’s ไลน์สินค้าใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ชายทำงานโดยเฉพาะ ซึ่งเลือกสถานที่จัดงานได้ลำบากดิฉันมากๆ ณ Glow Restaurant โรงแรมเมโทรโพลิแทน สาทร ดิฉันนั่งรถไฟฟ้าจากสยาม มาลงศาลาแดง ต่อรถไฟใต้ดินจากสีลมมาลงสวนลุม และเดินเท้าอีกเกือบกิโลฯ ณ เวลา 15.30 น. แดดจ้า อากาศร้อน และเมื่อมาถึงงาน ดิฉันก็เหงื่อท่วมตัว เซ็นชื่อลงทะเบียน ตอนที่ เจ๊หน่อย บุษกร กำลังสัมภาษณ์ คุณเจตน์ โศภิษฐ์พงศธร, คุณรวิชญ์ เทิดวงศ์ และ พี่กร เกียรติเฟื่องฟู เสร็จพอดี

 

 

นั่งซับเหงื่อ จิบน้ำแปปเดียว ก็เริ่มแฟชั่นโชว์ แต่เนื่องจากความเหนื่อยล้า ดิฉันจึงไม่มีอารมณ์อยากจะยกกล้องขึ้นมาถ่ายรูป เอาเป็นว่าถ้าทางพีอาร์ส่งรูปมาเมื่อไหร่ จะเอามาให้ดูนะคะ อ่อ งานนี้มีนายแบบรับเชิญ อีก 5 ท่าน ที่ประทับใจดิฉันก็มีอยู่แค่ 2 คน คือ คุณภูมิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับ คุณสมาร์ท กฤษฏา พรเวทโรจน์ เฮ่อ คนอะไรหล่อจริงๆ

 

 

พอเดินแบบถ่ายรูปหมู่กันเสร็จ คนอื่นๆ ก็แยกย้ายกันไปทำงาน สัมภาษณ์คนโน้นคนนี้ มีเพียงดิฉันกับกอล์ฟ เพื่อนนักข่าวจากหนังสือพิมพ์ซุบซิบเล่มหนึ่ง เมาท์กันอย่างไม่สนใจใคร นานๆ เจอกันทีก็แบบนี้ล่ะ ... เฮฮาปาร์ตี้ จนคนเขากลับบ้านกันหมดแล้ว พวกเราถึงเดินทางกันออกมา ....

 

 

แยกจากเพื่อนๆ พี่ๆ นักข่าว ดิฉันต้องเดินทางกลับมาเซ็นทรัล เวิลด์ อีกครั้ง เพราะงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ จะเริ่มเปิดตอน 18.00 น. ดิฉันมีเวลาไม่มาก ที่จะช้อปปิ้งอย่างที่ตั้งใจไว้ ที่หอบของมาเยอะแยะ หนึ่งในนั้นคือ รองเท้าผ้าใบกีฬาของคุณพ่อ ที่ดิฉันตั้งใจว่าจะเอามาบริจาคให้กับ Adidas จริงๆ จะเรียกว่าบริจาคก็ไม่ถูก พอดีว่า Adidas เขามีโปรโมชั่น เอารองเท้าผ้าใบเก่าๆ มาแลกรองเท้าใหม่ได้ โดย ถ้ารองเท้าใหม่ ราคาสูงกว่า 3,000 บาท รองเท้าเก่าของคุณจะมีมูลค่าถึง 1,000 บาท แต่ถ้ารองเท้าใหม่ที่คุณอยากได้ ราคาต่ำกว่า 3,000 บาท รองเท้าเก่าของคุณก็จะเหลือมูลค่า 500 บาท งงไหมคะ ... แคมเปญนี้มีเฉพาะบางสาขา และหมดเขตสิ้นเดือนนี้แล้วนะคะ ใครสนใจก็รีบหน่อย

 

 

ได้รองเท้าใหม่มาเฉิดฉายแล้ว ก็ลงมารอพิธีเปิดงานเทศกาลหนังฯ จริงๆ ไม่ได้สนใจการเดินบนพรมแดงเท่าไหร่หรอก จะรอดูหนังเปิดเทศกาลมากกว่า Children of Glory หนังฮังการี ที่น่าสนใจไม่เบา แต่ดูเหมือนตั๋วหนังจะมีปัญหา เพราะมันยังเดินทางมาไม่ถึงเสียที พี่แมว และพี่เจน ททท. ก็เครียดจนกลายเป็นเรื่องขำ เราอยู่คุยกับพี่แมว พี่เจน และพี่ๆ นักข่าวสักพัก ก็ตัดสินใจกลับบ้านดีกว่า ยังไง Children of Glory ก็มีฉายอีกประมาณ 2 รอบ ในวันอื่นๆ เอาไว้มาดูวันหลังก็ได้ฟ่ะ

 

 

เดินแบกข้าวของ (ทั้งที่ซื้อมาและที่ได้รับแจก) กลับบ้านด้วยความเหนื่อยล้า เฮ่อ ชีวิตเซเลป ....

 

 

เอ๊ะ ตั้งใจว่าจะอัพนิดเดียวนะเนี่ย ... อ่ะ ขอแถมอีกหน่อย ..

 

 

 

 

 

เก็บตก ZEN BODY SENSE 2007

 

 

งาน ZEN BODY SENSE 2007 จัดมาตั้งแต่วันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม ดิฉันเองก็ไปร่วมงาน แต่ไปถึงช้า ทำให้ไม่มีที่นั่ง ไม่น่าเชื่อว่าเหล่าเซเลป คนดัง นักข่าว สื่อมวลชน รวมถึงประชาชี (ที่ส่วนใหญ่เป็นเพศที่สาม) จะมาร่วมงานกันเยอะขนาดนี้ คงเป็นเพราะ กระแสข่าวที่บอกกันไปว่า นี่เป็นงานเดินแฟชั่นที่เซ็กซี่ที่สุด นายแบบ-นางแบบ จะมาในบิกีนี่ตัวจิ๋ว ที่สำคัญ นี่ไม่ใช่ชุดว่ายน้ำ แต่เป็นชุดชั้นใน ว้าวว

 

 


ดีเจของงานยังxxxขนาดนี้ กรี๊ด

 

 

ดิฉันอยู่คุยกับเพื่อนๆ พี่ๆ นักข่าวสักพักก็ทนความวุ่นวายของผู้คนไม่ไหว เลยเอาคูปองอาหารที่ได้รับมาไปซื้อเค้กที่ ฟู้ด ลอฟท์ ชั้นบน แล้วกลับบ้านดีกว่า เชิดๆ รู้ไว้ด้วยว่าชั้นไม่ได้อยากดูจรู๋ ... กลับไปดูของสามีที่บ้านก็ได้ย่ะ ชิร์

 

 


ออกลายมาเล้ยย...

  

 

 

อย่างไรก็ตาม น้องๆ พีอาร์ที่แสนน่ารัก ก็ส่งรูปตามมาให้ดิฉันได้ชื่นชม เลยขอแบ่งเอามาให้คุณๆ ได้ชื่นชมร่วมกัน คริคริ หวังว่าผลบุญที่ดิฉันทำ จะทำให้สามีของดิฉันลดหุ่นได้งดงามเท่านายแบบเหล่านี้

 

 


เห็นโบว์ดำแสลงในใจ

 

 


กวางน้อย...เขาใหญ่ 

 

 


คมเข้มแบบชอคโกแลต 

 

 


 กางเกงสีสวยเนอะ

 

 


เอ่อม ตัวเล็กไปเปล่าอ่ะ 

 

 


ขนที่เห็นข้างหลังนั่นขนม้านะคะ ไม่ใช่ขนอย่างอื่น

 

 


เด็วจะหาว่ามีแต่ผู้ชาย ... น้องโยก็มานะคะ

 

 


ส่วนนี่ไม่ใช่ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง เจ๊ม้าแรงมาก

 


Real Girl (Moto Blanco Remix) : Mutya Buena

 

 

ปล. จริงๆ ตอนที่อยู่ดูแปปนึง มีเชตแรงๆ กว่านี้อีกเยอะ แต่น้องพีอาร์ไม่ได้ส่งรูปมา คงกลัวดิฉันหัวใจวายตายเสียก่อน

 

อ่านแล้วเหนื่อยแทน
วันนึงไปสองงาน ขากุก็แทบลากแล้ว
ขอปรบมือให้เซเลปคนใหม่

ปล. ไหมกลับมาแล้วนะ รู้ยัง
ไว้มาเจอกันหน่อยนะ คิดถึง
000080
19 ก.ค. 2550 เวลา 23:26 น.
อุ๊ย โทดที ลืมชม
ปกไดมึ.งนี่ กล้าดีเนอะ
มึ.งว่าสวย กุก็ว่าสวย

:p
000080
19 ก.ค. 2550 เวลา 23:26 น.
อุ...แม่จ้าว!!!
001819
19 ก.ค. 2550 เวลา 23:43 น.
แอร๊ยยยยย... แล้วจะให้ฉันลดให้ได้อย่างใครคระ... เจ๊ม้าหรือเปล่า !!@!!
TonyGuy
20 ก.ค. 2550 เวลา 07:04 น.
^
^
ทำได้มั้ยล่ะ
ชอบคุณพี่ที่มีขนม้าอะ เหอ ๆ
002307
20 ก.ค. 2550 เวลา 12:00 น.
busyจริงๆเลยนะคะ
:)
002415
20 ก.ค. 2550 เวลา 12:48 น.
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
001974
20 ก.ค. 2550 เวลา 14:22 น.
อยากตกร่องปล่องชิ้น
เป็นสามีภรรยากับดีเจจังเลย
กรี๊ดดดดดดดดด!
000200
*น้องบัวชมพู
20 ก.ค. 2550 เวลา 15:03 น.
แต่เอ๊ะ เล็งอีกที
ขอหนีบคนที่ว่า "ตัวเล็กไปเปล่าอ่ะ" ด้วยดีกว่า
กรี๊ดๆ
000200
*น้องบัวชมพู
20 ก.ค. 2550 เวลา 15:04 น.
เหนื่อยแทนเรยนะเนี่ย แต่ท่าทางน่าหนุกหนานดีอ่ะ
002135
20 ก.ค. 2550 เวลา 17:05 น.
Ed hardy UK ed hardy has the high quality goods and makes ed hardy uk a great of benefits for you, as same as Ed hardy ed hardy clothing do in the USA. And the method of online shopping is still the same to British customers. Almost everybody knows that there are many advantages of online shopping. And as a member of the Ed Hardy Incorporation, Ed hardy UK cheap ed hardy brings you the best online ed hardy shirts experience of paying online. No matter what kind of credit cards you are using or casually using a debit card, online customers will feel that it is wonderful to pay by this method and order the ed hardy shop products they like home, with themselves keeping indoors! No matter where you are in the UK, Ed hardy UK edhardy. will deal with your orders as soon as possible
2 เม.ย. 2554 เวลา 14:35 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic